Giảm ngay 30% toàn bộ các sản phẩm lược YS Park

Thương hiệu lược YS Park - made in Japan

Thương hiệu lược YS Park

Nổi tiếng với nhiều dòng lược cắt tóc, lược kê tông chất lượng cao, được thiết kế độc quyền tại Nhật Bản, thương hiệu lược YS Park  được ông Young Soo Park dày công nghiên cứu và phát triển.

YS Park tiền thân là mô hình kinh doanh salon tóc.  Sau đó, nhà sáng lập manh nha ý tưởng tạo ra sản phẩm tạo kiểu để phục vụ cho chính các khách hàng của salon tóc. Ưu tiên hàng đầu là các sản phẩm phục vụ cho việc tạo kiểu. Tiếp đó, ông mở rộng sang các dòng sản phẩm dạng xịt, dầu gội phù hợp cho mọi loại tóc. Ngoài ra, không thể không kể đến các sản phẩm dụng cụ tóc như: lược cắt, kẹp tóc…

Khi salon tóc đi vào quỹ đạo phát triển ổn định, ông Young đã chuyển sang hướng tư duy tích cực, đó là tăng cường số lượng khách hàng mới. Bên cạnh đó, ông cũng song song gia tăng sản xuất các mặt hàng dụng cụ tóc đồng thời liên tục cải tiến để tối ưu công năng của sản phẩm để không ngừng tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng, đem lại hiệu quả cao. Cho đến bây giờ, thương hiệu YS Park vẫn không ngừng cố gắng, theo đuổi theo mục đích ban đầu này.

Thông tin chi tiết chương trình

Áp dụng giảm giá lược YS Park

Đối tượng: áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm lược YS Park.

Lược YS Park

Giảm ngay 30% toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu YS Park - made in Japan.

Giảm giá toàn bộ các sản phẩm lược

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 24/11 đến hết ngày 26/11/2022.

Lược YS