MENU
Trở lại

Trải nghiệm sức mạnh của chú hổ Tora NB-360S

10/03/2022 18:46

Chiếc kéo được thiết kế 6 inches dễ dàng thể hiện được uy lực, độ khỏe. Tuy nhiên, mọi người thường quan niệm, những chiếc kéo có thiết kế lưỡi dài từ 6 inches trở lên sẽ không thể hiện được độ khéo. Nhưng với kéo cắt tóc TORA NB – 360S, thiết kế thân và mũi được làm xoắn vặn, thanh mảnh, đầu mũi kéo hẹp nhỏ thì 3cm đầu mũi kéo này có thể ứng dụng cho kỹ thuật cắt outline, cắt đường nét rất tốt.

Trải nghiệm sức mạnh của chú hổ Tora NB-360S

Một chiếc kéo thường xuyên được lựa chọn trong các buổi trình diễn của Davines. Đó chính là kéo cắt tóc Tora NB-360S 6 inches.

Hiệu suất x3 Tối ưu x4 cùng TORA NB-360S

thể hiện uy lực và độ khỏe

Chiếc kéo được thiết kế 6 inches dễ dàng thể hiện được uy lực, độ khỏe. Tuy nhiên, mọi người thường quan niệm, những chiếc kéo có thiết kế lưỡi dài từ 6 inches trở lên sẽ không thể hiện được độ khéo. Nhưng với kéo cắt tóc TORA NB – 360S, thiết kế thân và mũi được làm xoắn vặn, thanh mảnh, đầu mũi kéo hẹp nhỏ thì 3cm đầu mũi kéo này có thể ứng dụng cho kỹ thuật cắt outline, cắt đường nét rất tốt.

Thân kéo 6 inches mang tới lợi thế cắt trượt


lợi thế cắt trượt

Với thân kéo 6 inches, khả năng cắt trượt, lướt một quãng đường dài là rất có lợi thế. Kỹ thuật cắt trượt cho những dáng tóc ngắn, ở những quãng đường ngắn thì những mũi kéo thiết kế ngắn có thể dễ dàng xử lý. Tuy nhiên nếu như cần cắt trượt ở một không gian tóc dài, đặc biệt những mái tóc dài xuống ngang vùng eo thì lúc này lợi thế của kéo mũi dài 6 inches sẽ thực sự được phát huy.  Khả năng vừa trượt vừa đóng kéo sẽ giúp các nhà tạo mẫu có thể đi hết chiều dài của tóc.

Thiết kế lưỡi vỏ sò sắc bén


thiết kế lưỡi vỏ sò sắc bén

Kéo TORA NB – 360S được thiết kế hai lưỡi khác nhau. Một lưỡi dẹt mỏng, một lưỡi vỏ sò với lưỡi dưới là lưỡi cắt và lưỡi trên là phần lưỡi đế làm thân gồ theo kiểu lưỡi kiếm rất khỏe và mạnh khiến cho chuyển động kéo có cảm giác rất sắc và khỏe. Phần quai kéo là dòng quai offset đã thấu hiểu về ngón tay của người thợ tóc. Offset là thiết kế sử dụng ¼ ngón cái, khi mở ra được góc rất rộng và đóng lưỡi trơn tru.

Được đánh giá  là  sở hữu những  ưu điểm thiết kế rất hay và độc đáo. Kéo TORA NB – 360S là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người thợ và cho rất nhiều kỹ thuật cắt.