Đào tạo

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TRỞ THÀNH THỢ TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Khóa đầu tiên của học bổng Wahl Fade It Forward:

Khóa học bổng đầu tiên của thương hiệu Wahl – Wahl Fade It Forward đã kết thúc hành trình kéo dài 13 tháng của mình. Chương trình được tổ chức từ năm 2018 với mục tiêu giúp đỡ thanh thiếu niên có nguy cơ thất nghiệp tại Bờ Tây Chicago. Việc chọn lựa học sinh được thực hiện trong bốn tuần bởi các chuyên gia địa phương, sau đó được đưa đến các lớp học và củng cố thêm về kỹ năng. Tại đó các sinh viên tốt nghiệp sẽ bắt đầu bước chân vào thế giới thực thụ để hiện thực hóa ước mơ trở thành Barber chuyên nghiệp. 

 

Học bổng Wahl Fade It Forward và những bước tiến đầu tiên:

Sebastian Moore, một trong những người nhận học bổng từ khóa học đầu tiên, đã bắt đầu tận dụng vai trò của các phương tiện truyền thông xã hội  để hoàn thiện thêm cho các khóa học sắp tới.

chương trình đào tạo Fade It Forward

Sebastian nhận định truyền thông đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ anh đặt mục tiêu phát triển thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Anh cũng chia sẻ rằng cô Youngblood, một trong những giáo viên của khóa học Wahl Fade It Forward luôn động viên và khuyến khích chúng tôi thực hành thường xuyên trong suốt khóa học để đảm bảo kỹ năng và tay nghề của học viên đáp ứng khả năng để thực hiện các kỹ năng cắt tỉa thành thục.

Được học hỏi từ các kinh nghiệm phong phú từ các chuyên gia hàng đầu với tư cách là ban cố vấn, khóa học đã thực sự có tính ứng dụng và ý nghĩa trong cuộc sống sau khi Wahl Clipper Corporation được truyền cảm hứng bởi nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng – Garland Muff G- Whiz Fox.

Fox là người gốc Illinois, đã đồng hành cùng thương hiệu Wahl để tổ chức khóa học cùng sự ủng hộ từ tổ chức dịch vụ xã hội Chicago UCAN và sự tiếp sức của trường nghề địa phương: His & Hers Barber.

“ Chương trình Wahl Fade it Forward được tạo ra khi tôi và một vài cộng sự muốn đem lại giá trị cho cộng đồng sau khi chúng tôi đã dành toàn bộ tâm sức cho công việc kinh doanh trong suốt nhiều năm qua”. Mitch Fox nói trong một tuyên bố của mình.

Là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cắt tóc cho các nhà tạo mẫu và thợ cắt tóc, Tập đoàn Wahl Clipper sẽ tiến hành kỷ niệm 100 năm thành lập trong năm nay. Fox làm việc tại Wahl với tư cách là thành viên nhóm giáo dục và nghệ thuật Wahl, nhưng ít ai biết rằng anh đã từng là người vô gia cư trước khi trở thành nhà tạo mẫu tóc.
Tôi nghĩ rằng, để có thể tạo ra ý nghĩa và giá trị tới cộng đồng, tại sao lại không tìm đến những khu phố nơi những người vô gia cư vẫn luôn khát khao theo đuổi đam mê nhưng lại không được trao cơ hội và điều kiện để hiện thực điều đó. Trao cơ hội để họ có thể phát triển bản thân chính là mục tiêu của học bổng này”.  Fox nói trong một tuyên bố của mình.

Khóa học đầu tiên đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Chương trình sẽ tiếp tục kế hoạch triển khai các khóa học tương tự với mục tiêu hỗ trợ phá vỡ đói nghèo và phần nào lan tỏa ý nghĩa, giá trị của khóa học tới cộng đồng. Wahl sẽ tiếp tục mở rộng, triển khai các khóa học Wahl Fade It Forward trên toàn Chicago ; St. Louis và Cleveland trong năm mới.

 

BẮT ĐẦU VỚI BỘ SẢN PHẨM 5 SAO MAGIC CORDLESS VÀ DETAILER LI

Cặp đôi không dây hot nhất nhà Wahl - Magic Cordless và Detailer Li 

Tông đơ cắt tóc không dây Wahl Cordless Magic Clip nằm trong bộ sưu tập 5 sao của thương hiệu dụng cụ cắt tóc cao cấp Wahl.
Tông đơ Detailer Li là dòng tông đơ chấn viền của thương hiệu Wahl - USA. Wahl Clipper Corperation là nhà sản xuất tông đơ lớn nhất Thế giới. Sở hữu nhiều bằng sáng chế về tông đơ

Xem thêm

MEDIA COVERAGE

Khóa học cắt tóc chuyên nghiệp

ĐỌC THÊM →

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp 1

ĐỌC THÊM →

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp 2

ĐỌC THÊM →

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp 3

ĐỌC THÊM →

CÁC ĐỐI TÁC

Các đối tác của Wahl 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Thỏa Sức Sáng Tạo - Xây Dựng Tương Lai!

Bằng cách tham gia chương trình, bạn sẽ là người đầu tiên biết về sản phẩm, kỹ thuật và những người dẫn đầu phong cách trong ngành ngay bây giờ. Bạn sẽ biết ĐẦU TIÊN.

Đăng ký thông tin với chúng tôi

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật dữ liệu của bạn và sẽ chỉ sử dụng dữ liệu của bạn để cung cấp cho bạn thông tin bạn đã yêu cầu.