Câu hỏi

Các câu hỏi thường gặp

Tông chuyên nghiệp

Để diễn đạt điều này theo cách chuẩn nhất có thể… là bạn không nên !! Và chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao… Tất cả các Thiết bị Wahl đều được sản xuất để chạy trên nguồn điện cụ thể và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho các khu vực được chỉ định của chúng. Sử dụng thiết bị điện áp cao trên nguồn điện không được thiết kế sẽ gây hư hỏng thiết bị và có thể gây hại cho cá nhân. Bất kỳ mặt hàng nào được mua từ một nhà cung cấp quốc tế sẽ không có sự chấp thuận của từng quốc gia về An toàn, do đó nó sẽ không được bảo hành hoặc bảo hiểm nếu xảy ra lỗi lớn.

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn KHÔNG nên đặt tông đơ của mình giữa các loại (Người và Động vật) vì lưỡi dao được chế tạo để gắn trên các loại tông đơ khác nhau. Sử dụng Lưỡi tông đơ thú trên Người hoặc Lưỡi tông đơ của Người trên Động vật có thể làm hỏng các công cụ chất lượng cao của bạn.

Cách tốt nhất để làm sạch lưỡi dao của bạn là chỉ cần giữ tông đơ đã rút phích cắm của bạn ở một góc hướng xuống và lau sạch phần tóc thừa bằng bàn chải làm sạch, sau đó nhỏ một giọt dầu. Ngoài ra, hãy nhớ tháo các lưỡi dao và chải sạch các sợi tóc đã cắt có thể làm kẹt các lưỡi dao. Gắn lại các lưỡi dao và điều chỉnh căn chỉnh lưỡi dao cần được đặt lại sau khi tháo các lưỡi dao hoặc điều chỉnh tông đơ của bạn, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự căn chỉnh của lưỡi dao.

Xem Hướng dẫn chăm sóc lưỡi đầy đủ của chúng tôi tại đây

QUAN TRỌNG: Để đảm bảo rằng tông đơ của bạn có tuổi thọ cao nhất và hiệu suất tốt nhất; chúng tôi khuyên bạn nên tra dầu thiết bị của mình trước mỗi lần sử dụng. Để tra dầu đúng cách, thiết bị phải được giữ sao cho các cánh ở vị trí hướng xuống. Khi lưỡi Clipper hoặc Tông đơ đang chạy, hãy nhỏ 2-3 giọt dầu lên lưỡi trên (CHỈ SỬ DỤNG Wahl Clipper Oil! Các loại dầu khác sẽ dính vào lưỡi). Lau sạch dầu thừa để nó không chạy vào khoang động cơ. Dầu trong khoang động cơ cuối cùng sẽ dẫn đến động cơ hoạt động kém. Các lưỡi dao nên được bôi dầu sau khi sử dụng chất khử trùng hoặc dung dịch vệ sinh

Đúng. Đối với các lưỡi dao thay thế, bạn có thể truy cập trang sản phẩm tông đơ / tông đơ của mình trên trang web của chúng tôi, cuộn xuống phần 'thông số kỹ thuật' và xem loại lưỡi cắt và mã sản phẩm của sản phẩm của bạn.
Bạn có thể yêu cầu các lưỡi dao thay thế từ nhà bán buôn tại địa phương của bạn.
Xin lưu ý, nếu pin được hàn vào thiết bị, nó có thể cần được thay thế bởi một đại lý sửa chữa được ủy quyền.

Có, trong 99% trường hợp Tông đơ của bạn có thể được sửa chữa. Bất kỳ Đại lý dịch vụ được ủy quyền nào của Wahl sẽ có thể giúp bạn. :)

Đây không phải là một câu trả lời đơn giản vì một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất cắt của tông đơ của bạn:

1) Nhỏ 2 giọt dầu xén vào lưỡi cắt và kiểm tra lại vết cắt. (Dầu bôi trơn các lưỡi và cho phép chúng chạy ở tốc độ chính xác. Nó cũng giúp kéo cắt chạy mát hơn.) Tham khảo Hướng dẫn Chăm sóc Lưỡi của chúng tôi

 2) CHỈ ĐỐI VỚI CÁC LOẠI TỒNG ĐƠ CẮM ĐIỆN - Để đảm bảo tông đơ của bạn đang chạy ở mức công suất tối đa, bạn sẽ phải điều chỉnh nó với nguồn điện tại vị trí của bạn. (Điều này là do nguồn điện của chúng tôi thay đổi +/- 10%) Bạn sẽ cần một đầu vặn để điều chỉnh. \ Xem hướng dẫn bằng video

Tông gia đình

Để diễn đạt điều này theo cách chuẩn nhất có thể… bạn không nên !! Và chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao… Tất cả các Thiết bị Wahl đều được sản xuất để chạy trên nguồn điện cụ thể và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho các khu vực được chỉ định của chúng. Sử dụng thiết bị điện áp cao trên nguồn điện không được thiết kế sẽ gây hư hỏng thiết bị và có thể gây hại cho cá nhân. Bất kỳ mặt hàng nào được mua từ một nhà cung cấp quốc tế sẽ không được các quốc gia của bạn phê duyệt An toàn, do đó nó sẽ không được bảo hành hoặc bảo hiểm nếu xảy ra lỗi lớn. Nhiều máy cắt tỉa râu có thể sạc lại được bán bởi các nhà bán lẻ Wahl đã được phê duyệt được sản xuất cho mục đích du lịch và có thể hoạt động ở điện áp trên toàn thế giới với việc sử dụng bộ chuyển đổi du lịch.

Bạn có thể mua lưỡi dao thay thế, tiện ích bổ sung và phụ kiện từ bất kỳ Nhà bán lẻ đáng tin cậy nào của chúng tôi!

Điều này là khá bình thường. Động cơ là điện từ và tùy thuộc vào cách nó bắt dòng điện, có thể tạo ra tiếng ồn lớn (tương tự như tiếng vỗ tay) khi bật lần đầu tiên, nhưng điều này không có nghĩa là tông đơ bị lỗi hoặc không an toàn khi sử dụng.

Điều này có nghĩa là các lưỡi cắt yêu cầu tra dầu hoặc vít điện của bạn nằm ở phía bên phải của tông đơ yêu cầu điều chỉnh.

 Để điều chỉnh điều này, hãy cắm tông đơ và bật nó lên, sau đó vặn vít nguồn / điện áp ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi tiếng ồn giảm xuống mức tiếng ồn chạy tiêu chuẩn, sau đó tiếp tục và điều chỉnh thêm một phần tư vòng nữa. Nếu được điều chỉnh một cách chính xác, điều này sẽ giải quyết được vấn đề. Ngoài ra, vui lòng tham khảo tập sách hướng dẫn của bạn

Nếu sản phẩm của bạn tiếp xúc với nước, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng vận hành sản phẩm để tránh bị thương nghiêm trọng. Rút phích cắm của thiết bị bằng tay khô trước khi xử lý. Gửi lại thiết bị cho Wahl hoặc một trong những Đại lý dịch vụ được ủy quyền của chúng tôi để kiểm tra và sửa chữa.

Câu hỏi hay! Tông đơ cắt chính dành cho việc cắt tóc hàng loạt trên những vùng rộng hơn, nhưng không cắt quá sát da. Mặt khác, tông đơ cắt sát/chấn viền được thiết kế để tạo viền, phác thảo, cạo khô và tạo hình nhẹ trên các vùng nhỏ hơn như sau gáy, quanh tai, quanh tóc mai và râu của bạn

Lithium Ion có mật độ năng lượng cao hơn hầu hết các loại pin sạc khác. Điều này có nghĩa là đối với kích thước hoặc trọng lượng của chúng, chúng có thể tích trữ nhiều năng lượng hơn. Lithium Ion cũng hoạt động ở điện áp cao hơn, thường là khoảng 3,7 volt đối với lithium-ion so với 1,2 volt đối với NiMh hoặc NiCd, về cơ bản tăng gấp đôi thời gian chạy sau một thời gian sạc ngắn hơn nhiều!

Pin Lithium-ion cũng có tốc độ tự xả thấp hơn so với các loại pin sạc khác. Điều này có nghĩa là sau khi được sạc, chúng sẽ giữ được điện tích lâu hơn so với các loại pin sạc khác. Pin NiMh và NiCd có thể mất từ ​​1-5% mức sạc mỗi ngày (tùy thuộc vào nhiệt độ lưu trữ) ngay cả khi chúng không được lắp vào thiết bị. Pin Lithium-ion sẽ giữ lại phần lớn điện tích ngay cả sau nhiều tháng lưu trữ.

Tóm tắt; pin lithium-ion có thể nhỏ hơn, nhẹ hơn, có điện áp cao hơn và sạc lâu hơn nhiều so với các loại pin khác.

Gần như tất cả các tông đơ Wahl đều có thiết kế kín do đó không cần tháo rời để vệ sinh. Tuy nhiên, các sản phẩm có thiết kế lưỡi gắn vào có thể được tháo ra để cho phép chải / làm sạch lưỡi kỹ lưỡng hơn. Vui lòng không tháo các lưỡi chụp vì điều này sẽ ảnh hưởng đến lực căng trên các lưỡi. Tham khảo Hướng dẫn Chăm sóc Lưỡi dao của chúng tôi để biết thêm thông tin

Đây không phải là một câu trả lời đơn giản vì một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất cắt của tông đơ của bạn:

1) Nhỏ 2 giọt dầu xén vào lưỡi cắt và kiểm tra lại vết cắt. (Dầu bôi trơn các cánh quạt và cho phép chúng chạy ở tốc độ chính xác. Nó cũng giúp tông đơ chạy mát hơn.) Nếu điều này không hữu ích, vui lòng đọc tiếp:

2) Để đảm bảo tông đơ của bạn đang chạy ở mức công suất tối đa, bạn sẽ phải điều chỉnh nó với nguồn điện tại vị trí của bạn. (Điều này là do nguồn điện của chúng tôi thay đổi +/- 10%) Bạn  sẽ cần một đầu vặn để điều chỉnh. Tham khảo Hướng dẫn Chăm sóc Lưỡi dao của chúng tôi

Nếu bạn tiếp tục gặp khó khăn, hãy đưa nó đến Đại lý dịch vụ địa phương của bạn hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ phuloc@gmail.com

Trên bất kỳ sản phẩm sạc không dây, bạn phải sử dụng thiết bị thường xuyên để giữ cho thiết bị hoạt động bình thường. Như đã nêu trong sách hướng dẫn, bạn nên chạy hết pin của tông đơ ít nhất mỗi tháng một lần, nếu không, khi bạn chỉ sử dụng thiết bị này hai phút mỗi ngày, thì cuối cùng nó sẽ chỉ hoạt động trong hai phút mỗi ngày, cuối cùng nó sẽ hoạt động chỉ hai phút giữa các lần sạc. Vì vậy, để kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn, bạn nên xả hoàn toàn pin ít nhất một lần một tháng.

Chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản các lưỡi tông của mình trong môi trường có độ ẩm thấp để tránh bị ăn mòn. Một hộp hoặc túi đựng lưỡi có đệm lót sẽ giúp giữ chúng an toàn và giữ chúng không bị sứt mẻ hoặc rơi ra có thể làm gãy hoặc văng chúng ra khỏi sự sắp xếp sẵn có.

Mọi thứ bạn cần biết về Làm sạch, Vệ sinh và Bôi dầu cho Lưỡi dao của bạn có thể tìm thấy tại đây

Nếu sản phẩm của bạn vẫn còn mới, bạn có thể xem trang sản phẩm trên trang web của chúng tôi và trong phần ‘thông số kỹ thuật’, bạn sẽ thấy loại lưỡi tiêu chuẩn và mã sản phẩm. Nếu nó không xuất hiện, bạn có thể mang nó đến Đại lý WAHL ở địa phương của bạn và họ sẽ có thể cho bạn biết loại bạn cần và thậm chí đặt hàng cho bạn nếu nó vẫn còn hàng!

Bảo dưỡng và chăm sóc tông đơ của bạn là điều quan trọng để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên luôn làm sạch, khử trùng và tra dầu cho lưỡi của bạn sau mỗi lần sử dụng, sau đó bảo quản chúng trong môi trường có độ ẩm thấp, vì điều này sẽ giúp tránh bị ăn mòn.

Bạn có thể xem qua phần Hướng dẫn Cách thực hiện của chúng tôi trên trang web tại đây hoặc truy cập Kênh YouTube của chúng tôi!

 Chúng tôi cũng có file PDF về Cách chăm sóc Tông đơ của bạn và các trang sản phẩm có tính năng "so sánh" cũng có thể giúp hướng dẫn bạn về các sản phẩm khác nhau của chúng tôi

Tông thú cưng

Để diễn đạt điều này theo cách chuẩn nhất có thể… bạn không nên !! Và chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao… Tất cả các Thiết bị Wahl đều được sản xuất để chạy trên nguồn điện cụ thể và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho các khu vực được chỉ định của chúng. Sử dụng thiết bị điện áp cao trên nguồn điện không được thiết kế sẽ gây hư hỏng thiết bị và có thể gây hại cho cá nhân. Bất kỳ mặt hàng nào được mua từ một nhà cung cấp quốc tế sẽ không được các quốc gia của bạn phê duyệt An toàn, do đó nó sẽ không được bảo hành hoặc bảo hiểm nếu xảy ra lỗi lớn. Nhiều máy cắt tỉa râu có thể sạc lại được bán bởi các nhà bán lẻ Wahl đã được phê duyệt được sản xuất cho mục đích du lịch và có thể hoạt động ở điện áp trên toàn thế giới với việc sử dụng bộ chuyển đổi du lịch.

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn KHÔNG nên đặt lưỡi dao của mình giữa các loại (Người và Động vật) vì chúng được chế tạo để gắn trên các loại tông đơ khác nhau. Sử dụng Lưỡi thú trên Người hoặc Lưỡi Người trên Động vật có thể làm hỏng các công cụ chất lượng cao của bạn.

Không tắm cho Ngựa hoặc Động vật của bạn trước khi cắt về cơ bản cũng giống như việc bạn lấy một con dao sắc bén mới từ tủ bếp của bạn, mang nó ra sân sau và làm vườn. Nếu bạn cắt tỉa với một lớp lông bẩn, nghĩa là bạn đang cho nó chạy qua bụi bẩn, điều này sẽ phá hủy lưỡi dao của bạn và kết quả của việc cắt của bạn. Để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của dụng cụ, hãy luôn giặt sạch và chải lông trước khi chải chuốt

Hãy bắt đầu với một sự thật cực kỳ quan trọng: tông đơ của bạn không nên chạy lâu hơn 30 phút mỗi lần. Tông đơ có động cơ mạnh mẽ và tất cả các động cơ có thể quá nhiệt, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tắt tông đơ bất cứ khi nào bạn không sử dụng nó.

 Nếu bạn đang chải lông trong khi cắt tỉa lông, chỉ cần tắt tông đơ và để nó nghỉ trong khi chải, tạo cơ hội cho động cơ và lưỡi cắt nguội, sau đó bật lại khi bạn quay lại cắt lông cho con vật của mình.

 Nếu bạn có động vật nhạy cảm với nhiệt, chúng tôi khuyên bạn cũng nên chuyển lưỡi dao nhiều lần khi chải lông để đảm bảo rằng lưỡi dao luôn ở nhiệt độ mong muốn.

 Cắt tỉa cho các động vật lớn có thể khó khăn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế Lưỡi dao cực rộng cho phép bạn bao phủ các khu vực lớn hơn cùng một lúc so với lưỡi dao tiêu chuẩn của chúng tôi.

Được rồi, vậy… .3 điều;

  1. Nếu tông đơ của bạn có cần côn, hãy đảm bảo rằng cần này mở đến chiều dài nhất. Bạn muốn hai lưỡi dao cách xa nhau nhất để có độ dài dài nhất có thể.
  2. Nếu tông đơ của bạn có bộ lưỡi điều chỉnh 5 trong 1 của chúng tôi được gắn vào, hãy đảm bảo rằng đây là cài đặt # 9 để cung cấp cho bạn chiều dài dài nhất có thể. Một lần nữa, hãy quan sát kỹ các lưỡi dao khi điều chỉnh chúng để thấy rằng bạn đang chọn cài đặt mà hai lưỡi dao cách xa nhau nhất có thể
  3.  Nếu bạn đã thực hiện một trong những điều trên và vẫn nghĩ rằng tông đơ của bạn đang cắt quá ngắn thì chúng tôi khuyên bạn nên mua một số cữ đính kèm để đạt được độ dài mong muốn của bạn. Chúng có thể được mua riêng lẻ hoặc theo bộ.

Trước khi cắt bằng cữ đính kèm, hãy thử luồn lược qua lớp lông của động vật. Nếu lược không tự đi qua lớp lông, nó cũng sẽ không đi qua lớp lông với tông đơ cắt.

 Đảm bảo rằng thú nuôi được rửa sạch và chải lông trước khi cắt hoặc tỉa lông để cả lưỡi và lược đính kèm có thể lướt qua bộ lông một cách dễ dàng.

Tông đơ cún KM có bộ lưỡi cắt bật / tắt không có nghĩa là không được vặn tháo ra. Tuy nhiên, nếu bạn đã vô tình làm điều này, không sao!

 Việc lắp lại các lưỡi cắt này một cách chính xác có thể cực kỳ khó khăn, vì vậy chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mang lưỡi cắt và tông đơ của mình đến đại lý dịch vụ được ủy quyền gần nhất và sau đó họ sẽ làm việc đó cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn từng bước này để lấy lại lưỡi dao của mình: Hướng dẫn Bắn Bật / Tắt lưỡi

Vui lòng xem video hướng dẫn này về cách đặt các lưỡi cắt bật / tắt trở lại máy cắt. Xem video

Bảo quản lưỡi cắt của bạn là vô cùng quan trọng để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của các sản phẩm chải chuốt của bạn. Để làm cho việc vệ sinh lưỡi dao của bạn trở nên dễ hiểu, chúng tôi đã tạo một video hướng dẫn dễ làm theo.

Cách làm sạch tông đơ cún với Lưỡi dao có thể tháo rời của bạn

Cách làm sạch tông đơ cún với Lưỡi dao có thể điều chỉnh 5 trong 1 của bạn

Điều quan trọng cần nhớ là một số tông đơ chỉ có thể lấy một số lưỡi nhất định. Nếu bạn đang tìm kiếm một lưỡi dao thay thế cho Tông đơ của mình và không chắc đó là loại nào, bạn có thể tìm loại lưỡi dao và số sản phẩm trong phần 'Thông số kỹ thuật' trong trang sản phẩm. Nếu bạn đang tìm mua các loại lưỡi bổ sung và không chắc nên mua loại nào, bạn có thể xem Hướng dẫn về Lưỡi cắt cho Động vật của chúng tôi tại đây: Hướng dẫn Lưỡi Cắt

Mua tông đơ có thể cực kỳ choáng ngợp, đó là lý do tại sao chúng tôi đã cố gắng làm cho quá trình này dễ dàng hơn bằng cách xem Bộ lọc tìm kiếm với ‘Tôi đang thử’ và ‘Loại sản phẩm’ nằm ở bên trái của trang tổng quan về sản phẩm.

 Từ đây, bạn có thể chọn con vật bạn đang chải chuốt cũng như con vật bạn đang chăm sóc bằng tông đơ (có dây hoặc không có dây). Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc ‘So sánh Sản phẩm’ để xem sự khác biệt giữa từng sản phẩm.

 Nếu bạn vẫn còn bị mắc kẹt và bối rối, đừng lo lắng! Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ. Bạn có thể gọi điện hoặc gửi email để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi và hãy nhớ rằng, không có câu hỏi nào được gọi là 'ngớ ngẩn' cả! 😊

Bạn có thêm câu hỏi nào không ?

Email us!

phulocint@gmail.com